LMHT Top 10 vị tướng cực kì bá đạo sẽ thống trị phiên bản CKTG 2018

Bất cứ điều gì cũng có thể thay đổi trong vài tuần tới khi meta CKTG có xu hướng phát triển trong suốt quá trình giải đấu, nhưng sẽ không c...

Bất cứ điều gì cũng có thể thay đổi trong vài tuần tới khi meta CKTG có xu hướng phát triển trong suốt quá trình giải đấu, nhưng sẽ không có gì thay đổi với top 10 vị tướng cực kì bá đạo này.

  Mỗi năm, chúng ta được hi vọng sẽ có một meta tốt tại giải CKTG. Chúng ta muốn được xem những người chơi giỏi nhất trên Trái Đất chơi các nhà vô địch giàu kĩ năng để thúc đẩy ranh giới vè cách mà LMHT được chơi.
  Nhưng có một thực tế là các game thủ chuyên nghiệp sẽ muốn cố gắng giành chiến thắng trước tiên chứ không phải để phô diễn kĩ năng. Họ sẽ luôn mặc định sử dụng những vị tướng mạnh nhất, thích hợp nhất. Đó là cách chúng ta có meta Lư Hương hồi năm ngoái, khi mà tất cả những người chơi Hỗ Trợ không thay đổi để thích nghi sẽ phải mắc kẹt với những tướng Hỗ Trợ thuộc nhóm Enchanter (tăng cường lực). Hay như cách mà Nidalee gần như bị cấm hoàn toàn hai năm trước bởi độ bá đạo không tưởng của cô ta.
  Năm nay, chúng ta sẽ có khá nhiều tướng trông có vẻ như sẽ cực kì OP ở phiên bản CKTG. Bất cứ điều gì cũng có thể thay đổi trong vài tuần tới khi meta thế giới có xu hướng phát triển trong suốt quá trình giải đấu, nhưng có một vài nhà vô địch mà chúng tôi không nghĩ là sẽ thoát khỏi danh sách những tướng bá đạo nhất dưới đây.
  Đường trên: Aatrox và Jarvan IV
  Phiên bản 8.18 đã từng ghi chú thế này về Aatrox: "Thiết lập mới đây nhất của chúng tôi về những thay đổi của Aatrox sẽ khiến khả năng bắt nạt đường của hắn ta trong tầm kiểm soát". Và đây là những gì chúng ta thấy sau khi hắn ta được chỉnh sửa ở phiên bản 8.16:
  Aatrox là vị tướng được Cấm và Chọn nhiều nhất trong phiên bản 8.16, nếu như bạn loại bỏ Akali – một tướng đường giữa ra khỏi cuộc cạnh tranh. Tỉ lệ thắng 52% của Aatrox gây hiểu lầm vì nó đã bị kéo xuống bởi màn trình diễn kém cỏi của hắn ta tại NA. Người đi đường trên của TSM – Kevin "Hauntzer" trông như thể chưa từng chơi Aatrox trước đó khi khóa vị tướng này trong trận đối đầu với C9 ở vòng loại khu vực.
  Đến với phiên bản 8.18, Aatrox tiếp tục được tăng sức mạnh. Sẽ chẳng có gì đáng ngạc nhiên nếu hắn ta có mặt trong cả danh sách những tướng bị Cấm nhiều nhất trong giải CKTG năm nay.
  Jarvan có mặt trong danh sách này bởi hắn ta là một trong những vị tướng có khả năng đối đầu với Aatrox. Hắn ta có thể out-ranges Aatrox với chiêu Q của mình, đồng thời việc giảm thời gian hồi kích hoạt nội tại cho phép hắn ta có thể trao đổi các đòn đánh thường mỗi khi Aatrox phá giải các đòn đánh kĩ năng của hắn. Bởi vậy, ngoài việc có một tướng có khả năng khắc chế tốt Aatrox, chúng ta nhiều khả năng cũng sẽ được chứng kiến khu vực đường trên của CKTG bị thống trị bởi Jarvan.
  Rừng: Olaf và Gragas
  Có rất ít tướng rừng được tăng sức mạnh ở phiên bản 8.19, nhưng điều đó hoàn toàn không ảnh hưởng tới những gì Olaf đang làm được. Với việc Trundle và Sejuani rơi khỏi top đầu, Olaf chỉ đơn giản là thống trị các đội. Khả năng dọn dẹp quái nhanh, gank nhanh, và một khi hắn ta bật chiêu cuối, đừng mong có thứ gì có thể ngăn cản được hắn.
  Gragas là một tướng khác được hưởng lợi từ việc giảm sức mạnh Trundle và Sejuani. Dù chúng ta đều mong muốn có một Gragas siêu AP tái xuất giang hồ, song nhiều khả năng lịch sử năm ngoái sẽ lặp lại khi một Gragas Đỡ Đòn sẽ hiệu quả và thích hợp hơn với meta hiện tại.
  Đường giữa: Akali và Cassiopeia
  Khi meta đường giữa chuyển hướng sang các Pháp Sư kiểm soát, Ryze được dự doán sẽ vươn lên dẫn đầu. Hắn ta quá đáng tin cậy: khả năng đi đường tốt, có khả năng đảo lane giải tỏa áp lực cho các khu vực khác và có thể khả năng giao tranh tổng tuyệt vời. Bên cạnh đó, những người chơi chuyên nghiệp ở CKTG có thể sử dụng chiêu cuối của hắn ta với hiệu quả cao nhất.
  Nhưng với việc giảm thời gian cường hóa của chiêu W – Ngục Cổ Ngữ ở phiên bản 8.18, chúng tôi có cảm tưởng rằng Ryze sẽ mất ngôi vị dẫn đầu. Và nếu có một Pháp Sư nào khác lăm le chiếm vị trí số 1 của hắn thì chắc hẳn đó phải là Cassiopeia. Cô ta luôn là một lựa chọn tuyệt vời với khả năng khoanh vùng kiểm soát khu vực nhờ chiêu W và R của mình.
  Tiếp theo đó là Akali. Cô ta thách thức meta Pháp Sư bởi cô ta đang quá bá đạo. Đợt giảm sức mạnh trong phiên bản 8.18 hoàn toàn không ảnh hưởng nhiều tới khả năng trao đổi chiêu thức khi đi đường của cô ta, dù cho sẽ thật thú vị để xem cô ta đối đầu với một đấu thủ xứng tầm với mình hiện tại là Irelia. Nếu Akali không giữ được vị trí trong danh sách này, rất có thể một Đấu Sĩ đẩy lẻ như Irelia sẽ nhanh chóng thế chân.
  Xạ Thủ: Kai’Sa và Xayah
  Varus là một Xạ Thủ cực kì đáng sợ, nhất là tại các giải đấu chuyên nghiệp. Chúng tôi cảm thấy ổn nếu hắn ta bị Cấm khỏi CKTG. Tuy nhiên, thay vào đo Riot đã giảm sức mạnh của hắn ta trong phiên bản 8.17. Giảm 50 chỉ số máu cơ bản nghe có vẻ không đáng kể, nhưng đừng quên là sự sụp đổ của nhóm tướng ADC trong phiên bản 8.11 có sự góp sức không nhỏ của việc giảm 4 SMCK đầu game.
  Do đó với sự suy giảm của Varus, mặc định là Kai’Sa và Xayah sẽ lên ngôi. Nerf gần đây nhất của Kai’Sa không tổn hại tới cô ta quá đáng kể. Trong khi đó, Xayah không bị thay đổi gì trong vài phiên bản gần đây.
  Nếu bạn tìm kiếm một nhà vô địch OP tiềm năng khác, đó có thể là Tristana. Sức mạnh của cô ta giai đoạn cuối trận đấu đơn giản là quá vượt trội, điều này khiến cho việc thực hiện những pha giao tranh tổng với quy mô lớn là siêu dễ dàng với cô ta. Với Uzi và Rekkles, bạn có thể trông chờ vào một vài pha trình diễn của Tristana tại CKTG năm nay.
  Hỗ Trợ: Braum và Tahm Kench
  Riot đã cố gắng giảm sức mạnh của hai vị tướng này trong một vài phiên bản gần đây, nhưng gần như tất cả những thay đổi đó đã không còn kịp. Chúng vẫn quá mạnh, đặc biệt là trong tay những game thủ chuyên nghiệp biết cách sử dụng một cách hiệu quả - và các nerf gần đây không khiến chúng bị ảnh hưởng quá nhiều.
  Điểm thú vị nhất ở hai tướng này là cách chúng được sử dụng. Các đội tuyển Trung Quốc và Hàn Quốc giỏi hơn trong việc chọn vị trí chiêu cuối và kiểm soát bản đồ với Tahm Kench. Điều này hoàn toàn hợp lý bởi họ thực sự hiểu cách chơi nhiều làn đường. Trong khi đó, các đội châu Âu và Bắc Mĩ lại yêu thích khả năng đè đường và mở giao tranh của Braum.
  Dù bằng cách nào thì chúng ta đều thích xem cách các đội sáng tạo với chiêu cuối của Tahm Kench cũng như khả năng làm choáng của Braum, đặc biệt là sau meta Hỗ Trợ Enchanter hồi năm ngoái.
  Theo Helino

  COMMENTS

  Lượt truy cập trong tháng

  Người theo dõi

  Name

  Ẩm thực,53,Bài tập tay và vai cho nam,1,Bé chơi trò chơi,3,Công nghệ - tin học,86,Địa điểm ăn uống,5,Địa điểm du lịch,8,Dịch vụ du lịch,2,Đời sống,129,Game thủ,165,Giải trí,79,Gym,1,Hướng dẫn cơ bản,17,Hướng dẫn nâng cao,12,Khoa học,15,Khu vườn trẻ thơ,3,Kiếm tiền online,29,Kinh nghiệm đi phượt,6,Những khoảnh khắc đáng nhớ,1,Phân tích thị trường,35,Phim,6,Phim hành động,2,Phim hoạt hình,3,Phim lẻ,5,Phim Nhật Bản,2,Phim Thần Thoại,1,Phim Trung Quốc,1,Phong thủy - Tâm linh,36,Phượt thủ - du lịch,21,Sự kiện đặc biệt - Mã giảm giá,3,Sức khỏe,31,Tài chính - chứng khoán,204,Thể hình nam,1,Thông tin doanh nghiệp,47,Thông tin tiền ảo,75,Thủ thuật phần mềm,26,Tin tức công nghệ,30,Tin tức đời sống,29,Tin tức thị trường,48,Truyện,1,Truyện cười,1,
  ltr
  item
  Tàng Kiếm Sơn Trang: LMHT Top 10 vị tướng cực kì bá đạo sẽ thống trị phiên bản CKTG 2018
  LMHT Top 10 vị tướng cực kì bá đạo sẽ thống trị phiên bản CKTG 2018
  https://2.bp.blogspot.com/-ZbWGo3Innuw/W7MEKow6EjI/AAAAAAAAHlc/hlAx4P-mxm4pDkRGvB9NL91qCYzj1QinQCLcBGAs/s640/Braum.jpg
  https://2.bp.blogspot.com/-ZbWGo3Innuw/W7MEKow6EjI/AAAAAAAAHlc/hlAx4P-mxm4pDkRGvB9NL91qCYzj1QinQCLcBGAs/s72-c/Braum.jpg
  Tàng Kiếm Sơn Trang
  https://www.tangkiemsontrang.com/2018/10/lmht-top-10-vi-tuong-cuc-ki-ba-ao-se.html
  https://www.tangkiemsontrang.com/
  https://www.tangkiemsontrang.com/
  https://www.tangkiemsontrang.com/2018/10/lmht-top-10-vi-tuong-cuc-ki-ba-ao-se.html
  true
  473880611603091264
  UTF-8
  Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy