One Piece: Không phải Luffy, gã hề Buggy mới là người có thể trở thành Vua Hải Tặc?

Càng suy ngẫm, chúng ta lại càng thấy nhân vật gã hề Buggy không đơn giản chỉ biết “nói phét” là giỏi. Trước tiên, chúng ta phải nhắc lạ...

Càng suy ngẫm, chúng ta lại càng thấy nhân vật gã hề Buggy không đơn giản chỉ biết “nói phét” là giỏi.

Trước tiên, chúng ta phải nhắc lại một số thứ về Buggy trong One Pieceđã. Hắn là nhân vật thường xuyên giáp mặt với đoàn hải tặc Mũ Rơm nhất (trong những tình cảnh không thể éo le hơn). Buggy cũng là người thứ 2 tuyên bố muốn trở thành Vua Hải Tặc sau Luffy. Thế nhưng, có một chi tiết mà có lẽ nhiều fan đã bỏ lỡ chính là: Hắn chưa hề bày tỏ mong muốn được tìm thấy kho báu One Piece. Làm sao một người không đi tìm One Piece lại có thể trở thành Vua Hải Tặc? Liệu tên Buggy này biết được điều gì ẩn khuất phía sau danh hiệu ngàn người mơ ước này?
Không thèm One Piece nhưng vẫn muốn trở thành Vua Hải Tặc? Chỉ có thể là Buggy
Điều quan trọng nhất để trở thành Vua Hải Tặc là gì?
Hãy nhìn vào tấm gương của Roger và Luffy hiện nay, bạn đọc sẽ thấy rõ câu trả lời. Họ phải là những nhân vật có khao khát về sự tự do nhiều nhất trên đại dương. Vua Hải Tặc có thể hiểu đơn giản là vị vua trên biển cả, thống trị toàn bộ sinh linh. Cũng có nhiều ý kiến cho rằng, người nào mạnh nhất thì người đó là Vua Hải Tặc.
Trở thành Vua Hải Tặc là như thế nào?
Cho đến giờ, chúng ta vẫn đang cảm nhận một Vua Hải Tặc tương lai khá “ngáo ngơ” như Luffy. Thế nhưng, ở cậu ta có một thứ gì đó rất khác biệt mà ngay cả Mắt Diều Hâu cũng phải thừa nhận. Sức mạnh của Luffy nằm ở việc cậu ta khiến cho tất cả mọi người đều muốn hỗ trợ cho mình một cách tự nguyện. Luffy làm được điều không thể!
Gold D. Roger đã trở thành Vua Hải Tặc như thế nào?
Trước khi bị xử tử, Roger được mô tả như một người đã có mọi thứ trên đời. Tiền tài, danh vọng, thế lực đều là những món đồ trong tay ông ta. Garp từng nhận xét, Roger là một thuyền trưởng đặc biệt - người chưa bao giờ bỏ chạy trước kẻ địch. Ông ta sẵn sàng đối mặt với bất kỳ hiểm nguy nào, thậm chí là cả bờ vực sống chết. Rayleigh cũng từng thừa nhận, Roger đã làm được điều mà tất thảy mọi người đều cho là không bao giờ xảy ra - chinh phục Đại Hải Trình.
Không đơn thuần là sức mạnh
Tóm gọn lại, chúng ta có thể thấy rõ, để trở thành Vua Hải Tặc, chỉ sức mạnh không thôi là chưa đủ. Luffy và Roger đều đã và đang làm được những điều không thể. Khi mọi người đều nói bất khả thi thì họ lại trở thành người đầu tiên (và người thứ 2) đập tan dư luận. Quan trọng hơn nữa là vị trí đó không phải danh hiệu tự xưng mà có. Nó phải được cả thế giới công nhận. Để trở thành Vua Hải Tặc, bạn phải được mọi người công nhận là Vua Hải Tặc!
Vua Hải Tặc phải là người làm được những điều không tưởng
Trở lại với gã hề Buggy, hắn đã biết được những gì?
Có một lần, Buggy và Shanks từng tranh cãi về kho báu khi còn làm tập sự trên thuyền của Roger. Theo đó, nếu như Buggy coi kho báu là tiền bạc, của cải thì Shanks lại muốn những thứ gì đó sâu sắc hơn. Mỗi người trong truyện đều có định nghĩa về kho báu khác nhau. Như đối với Luffy thì đó chính là chiếc Mũ Rơm của cậu ta. Còn với Zoro thì là những thanh bảo kiếm.
Định nghĩa về kho báu của mỗi người lại khác nhau
Buggy từng là thành viên của băng Roger có nghĩa là hắn đã từng chu du khắp nơi cùng Vua Hải Tặc. Vậy thì chẳng phải, khả năng rất cao rằng Buggy cũng biết về kho báu One Piece ư? Nếu như Buggy chưa từng mong muốn tìm ra kho báu One Piece vậy thì đó là gì, không phải thứ tiền tài, của cải mà hắn mong muốn hay sao?
One Piece thực chất là thứ gì?
Chúng ta đều biết là Buggy đam mê thứ gì. Vậy nếu trong trường hợp hắn đã thấy One Piece nhưng không hề có mong muốn làm chủ nó thì suy ra, One Piece không phải tiền tài, của cải rồi. Câu hỏi là, kho báu này thực chất chứa đựng những gì?
Giả thuyết của nhiều độc giả cho rằng, One Piece vốn là thứ vũ khí diệt chủng của Thế Kỷ Trống. Roger đã tập hợp hết các phiến đá Poneglyphs và phát hiện ra sự thật đằng sau mọi thứ. Có thể, One Piece chính là một thứ gì đó mang tầm ảnh hưởng lên toàn thế giới (có thể là cứu, cũng có thể là giết). Nó đang nằm đó, chờ chủ nhân thực sự đến và sử dụng mình.
Và tất nhiên, kho báu này không phải thứ mà Buggy quan tâm rồi!
One Piece liệu có phải thứ vũ khí diệt chủng mà người thời xưa muốn cất giấu?
Liệu Buggy có trở thành Vua Hải Tặc bất đắc dĩ?
Một giả thuyết khá hài hước từ các độc giả về vấn đề này. Nhìn lại mà xem, Buggy đang được xưng tụng như một vị thần. Từ tổ đội tù nhân Impel Down đang thần thánh hóa Buggy đến mức quá đà, hắn đã xây dựng được một đội quân dù tạp nham nhưng không phải không có năng lực.
Buggy được trở thành Thất Vũ Hải mặc dù chẳng có trình gì ngoài “bốc phét”
Không chỉ vậy, chính vì được mọi người nhìn nhận sai, Buggy nghiễm nhiên trở thành một Tân Thất Vũ Hải. Đây là danh hiệu vượt quá cả sức mạnh của hắn.
Mọi thứ đối với nhân vật này có thể là may mắn, định mệnh hay gì đi chăng nữa. Nhưng không thể phủ nhận rằng, Buggy đang được nhìn nhận như một nhân vật cực kỳ mạnh, mạnh hơn thực tế rất nhiều lần.
Có lẽ nào, chính vì sự nhìn nhận sai lệch này mà hắn có cơ hội trở thành Vua Hải Tặc trong tương lai hay không?
Chìa khóa dẫn đến One Piece hay trở thành Vua Hải Tặc chính là ở đây
Nói không ngoa, Buggy là người biết được mọi thứ mà Luffy cùng đồng đội muốn biết. Rõ ràng là nhân vật chính của chúng ta sẽ không đến tận mặt gã hề này để hỏi tường tận mọi thứ rồi. Thế nhưng, người viết và rất nhiều bạn đọc khác tin rằng, vai trò của gã hề Buggy trong bộ truyện này không đơn giản chỉ là một nhân vật gây cười đâu.
Luffy và Buggy sẽ tái gặp mặt trong tương lai không xa
Có một ngày, Luffy sẽ tiếp tục chạm trán với Buggy, không phải bây giờ nhưng là gần cuối truyện chẳng hạn. Bởi vì một sự thật rất rõ ràng, toàn bộ các thuyền viên của băng Roger đang dần xuất hiện và cùng giúp đỡ cho Luffy. Duy chỉ có Buggy là ngược lại. Không biết rằng “thánh Oda” sẽ để dành cho nhân vật này nhiệm vụ quan trọng gì? Thế nhưng, chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng, thuyền trưởng Buggy sẽ còn xuất hiện thêm vài lần “kun ngầu” hơn cả trước đây nữa cơ. Đến lúc đó thì đừng há hốc mồm ngạc nhiên nhé!
Theo Helino

COMMENTS

Lượt truy cập trong tháng

Người theo dõi

Name

Ẩm thực,53,Bài tập tay và vai cho nam,1,Bé chơi trò chơi,3,Công nghệ - tin học,86,Địa điểm ăn uống,5,Địa điểm du lịch,8,Dịch vụ du lịch,2,Đời sống,129,Game thủ,165,Giải trí,79,Gym,1,Hướng dẫn cơ bản,17,Hướng dẫn nâng cao,12,Khoa học,15,Khu vườn trẻ thơ,3,Kiếm tiền online,29,Kinh nghiệm đi phượt,6,Những khoảnh khắc đáng nhớ,1,Phân tích thị trường,35,Phim,6,Phim hành động,2,Phim hoạt hình,3,Phim lẻ,5,Phim Nhật Bản,2,Phim Thần Thoại,1,Phim Trung Quốc,1,Phong thủy - Tâm linh,36,Phượt thủ - du lịch,21,Sự kiện đặc biệt - Mã giảm giá,3,Sức khỏe,31,Tài chính - chứng khoán,204,Thể hình nam,1,Thông tin doanh nghiệp,47,Thông tin tiền ảo,75,Thủ thuật phần mềm,26,Tin tức công nghệ,30,Tin tức đời sống,29,Tin tức thị trường,48,Truyện,1,Truyện cười,1,
ltr
item
Tàng Kiếm Sơn Trang: One Piece: Không phải Luffy, gã hề Buggy mới là người có thể trở thành Vua Hải Tặc?
One Piece: Không phải Luffy, gã hề Buggy mới là người có thể trở thành Vua Hải Tặc?
https://1.bp.blogspot.com/-Kj12rVHkLyI/Wxn-KLyVUKI/AAAAAAAAFh4/V3mlO2pW3_ggBtwihcPazuvPbnxOi6gpQCLcBGAs/s640/buggy.png
https://1.bp.blogspot.com/-Kj12rVHkLyI/Wxn-KLyVUKI/AAAAAAAAFh4/V3mlO2pW3_ggBtwihcPazuvPbnxOi6gpQCLcBGAs/s72-c/buggy.png
Tàng Kiếm Sơn Trang
https://www.tangkiemsontrang.com/2018/06/one-piece-khong-phai-luffy-ga-he-buggy.html
https://www.tangkiemsontrang.com/
https://www.tangkiemsontrang.com/
https://www.tangkiemsontrang.com/2018/06/one-piece-khong-phai-luffy-ga-he-buggy.html
true
473880611603091264
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy