Hướng dẫn về Tàng Kiếm trong Võ lâm truyền kỳ mobile

Sơ lược về Tàng kiếm sơn trang Mấy trăm năm qua Tàng Kiếm sơn trang trong giang hồ đều rất có uy danh và được nể trọng, năm đó ...Sơ lược về Tàng kiếm sơn trang

Mấy trăm năm qua Tàng Kiếm sơn trang trong giang hồ đều rất có uy danh và được nể trọng, năm đó thanh niên tuấn kiệt Trác Phi Phàm vang danh thiên hạ, thu được tâm hồn của Đại tiểu thư Diệp gia , cuối cùng ở rể Tàng kiếm môn . Người này tâm địa độc ác lòng lang dạ thú , lợi dụng địa vị Đại tiểu thư ở Diệp gia đứng vững ở phía sau, diệt sạch gần như toàn gia Tàng kiếm đối lập với mình, Đại tiểu thư cũng không thể may mắn tránh khỏi "Sau thảm họa diệt môn huyết mạch Diệp gia gần như chỉ còn 1 người duy nhất sống sót là Diệp Vô Tâm " .

Gần đây giang hồ đồn đãi " Võ Đạo Đức Kinh " tái hiện giang hồ, Trác Phi Phàm muốn độc chiếm làm của riêng đã trọng thi quỷ kế hãm hại sơ thiệp giang hồ Dương Ảnh Phong, suýt nữa đã khiến cho DAP thịt nát xương tan . Thế nhưng thiên ý trêu người, Dương Ảnh Phong đại nạn không chết, trở lại Trung Nguyên phá tan âm mưu thâm độc cuả Trác Phi Phàm , khiến cho hắn thân bại danh liệt, hồn đoạn tại lăng tuyệt phong.

Diệp Vô Tâm cuối cùng nắm lấy Tàng Kiếm sơn trang, mấy trăm năm uy danh có thể khôi phục ở trong tay của hắn không ?

Tổng quan về Tàng Kiếm VLTKM

Môn phái thuộc tính: Hệ  Kim
Đặc tính: Cận chiến / công cao
Vũ khí: Song kiếm
Thao tác độ khó: 3 sao
Tấn công : 4 điểm , Phòng thủ : 3 điểm , sinh lực : 3 điểm , né tránh : 1 điểm , bạo kích : 4 điểm , khống chế : 4 điểm.
Ưu điểm: Sát thương lớn, khả năng áp sát tốt
Nhược điểm: Lượng sinh lực thấp
Môn phái khắc chế: Ngũ Độc, Đường Môn, Tiêu Dao
Bị khắc: Cái Bang, Đào Hoa, Thiên Nhẫn.
Lối chơi chủ đạo: Tấn công liên tục, gây càng nhiều sát thương càng tốt, quấy phá đội hình địch với kiếm trận.
Tàng Kiếm là môn phái chú trọng võ học lấy Kiếm là Tâm, kiếm người hợp nhất, hiểu kiếm như hiểu chính bản thân. Đệ tử Tàng Kiếm luyện võ trong Mộ Kiếm, đến cảnh giới nhập kiếm mới được xuất quan, từ đó có thể ngao du thiên hạ, chiến đấu vào ra như chốn không người.
Với tạo hình lãng tử, Tàng Kiếm có chút giống với Võ Đang nhưng mạnh mẽ hơn bởi trên tay anh sử dụng song kiếm, uy lực vô cùng. Và chính việc dùng kiếm, cộng với việc chiến đấu cận chiến cũng khiến Tàng Kiếm có thân thủ nhanh nhẹn, và uy mãnh hơn.

Bộ kỹ năng cơ bản:

STT
Kỹ năng
Loại kỹ năng
Chi tiết
1
Tàng Kiếm Kiếm Pháp
Thường
Võ công cơ bản của Tàng Kiếm. Tấn công mục tiêu gần, gây sát thương phạm vi nhỏ trước mặt
2
Tâm Kiếm
Chủ động
Sau khi dùng, mỗi lần đánh thường đều tăng tấn công bản thân
3
Cửu Khê Di Yên
Chủ động
Gây sát thương cho kẻ địch phạm vi hình chữ nhật trước mặt
4
Bình Hồ Đoạn Nguyệt
Chủ động
Xông thẳng đến phía sau kẻ địch và gây sát thương phạm vi nhỏ
5
Phong Tháp Vân Cảnh
Chủ động
Thi triển Kiếm Trận nhốt kẻ địch, vòng trong Kiếm Trận cấm dùng khinh công và gây sát thương liên tục, chạm vòng ngoài sẽ bị định thân
6
Vân Phi Ngọc Hoàng Trảm
Nộ khí
Gây nhiều sát thương cho kẻ địch toàn màn hình

Lối chơi chính

Là một môn phái thiên về sát thương, Tàng Kiếm sở hữu khá nhiều kỹ năng tấn công như Cửu Khê Di Yên, Bình Hồ Đoạn Nguyệt, Phong Tháp Vân Cảnh và buff sát thương Tâm Kiếm.
Trong đấu đơn, Bình Hồ Đoạn Nguyệt là kỹ năng áp sát mạnh của Tàng Kiếm, khi lượng máu mà nó lấy đi đối với những môn phái “giấy” như Ngũ Độc, Đường Môn là khá nhiều. Kỹ năng này có thời gian hồi nhanh giúp Tàng Kiếm duy trì khoảng cách tốt với những môn phái chuyên cấu rỉa tầm xa.
Ở thể thức quần chiến, Tàng Kiếm tuy không thể lao vào như một tanker giống 2 “ông bạn” cùng hệ là Thiếu Lâm và Thiên Vương, nhưng lại có thể dứt điểm khá nhanh mục tiêu với combo tầm xa Cửu Khê Di Yên và Bình Hồ Đoạn Nguyệt. Hai chiêu thức này sở hữu lượng sát thương lớn, nhất là khi được hỗ trợ từ Tâm Kiếm và những kỹ năng cấp cao hơn.
Gần như toàn bộ kỹ năng hỗ trợ của Tàng Kiếm Sơn Trang đều tăng cường tấn công cơ bản. Vì thế, ở giai đoạn sau, môn phái này có thể coi là một thế lực đáng gờm trong đội hình.
Lối chơi khác của Tàng Kiếm cũng được rất nhiều cao thủ sử dụng, đó là “kẻ quấy rối” hoàn hảo. Trong một trận đánh lớn, khinh công là kỹ năng vô cùng quan trọng để áp sát kẻ địch hoặc chạy trốn. Chính từ đây, Tàng Kiếm được giao nhiệm vụ “khóa” đối thủ với Phong Tháp Vân Cảnh. Chiêu thức này không chỉ có tầm ảnh hưởng rộng, mà còn sở hữu tới 3 hiệu ứng bất lợi là khóa khinh công, gây sát thương và định thân mục tiêu nếu di chuyển ra ngoài vòng kiếm trận. Khi đã bị nhốt trong kiếm trận, kẻ địch của Tàng Kiếm và đồng đội sẽ chỉ có nước gục ngã mà thôi.

Với những ưu điểm trên, Tàng Kiếm không khó khăn lắm với việc tiêu diệt Đường Môn hay Ngũ Độc. Tàng Kiếm hoàn toàn có thể khóa mục tiêu, gây sát thương liên tục và áp sát rât nhanh. Dĩ nhiên, cả Đường Môn và Ngũ Độc đều rất sợ điều này.

Bạn đồng hành

Dù có nhiều ưu điểm, song Tàng Kiếm không phải bất tử. Môn phái này có lượng máu khá giấy, rất dễ bị công kích bởi những tướng tầm xa. Do đó, Tàng Kiếm rất cần một Nga Mi theo hỗ trợ hồi máu. Ở hàng công, nếu có đồng đội là Thiếu Lâm, Tiêu Dao thì sẽ thật tuyệt vời. Thập Nhị Cầm Long Thủ của Thiếu Lâm sẽ gom không ít kẻ địch trong một thời gian, đủ để Tàng Kiếm sử dụng Phong Tháp Vân Cảnh khóa trọn mục tiêu và quẩy. Trong bán kính của kiếm trận, các chiêu đánh thường và kỹ năng của Thiếu Lâm đều có thể gây sát thương ra nhiều mục tiêu, vô cùng lợi thế.
Cũng như vậy, Tiêu Dao với Phong Quyển Tàn Vân lốc xoáy nhiều mục tiêu, tạo tiền đề triển khai kiếm trận cho Tàng Kiếm. Cùng với Đấu Chuyển Tinh Di, đây sẽ là bộ chiêu thức biến cặp đôi Tiêu Dao – Tàng Kiếm trở nên vô cùng ăn ý.

Kẻ thù

Như đã đề cập, lượng máu của Tàng Kiếm không lớn, nên rất dễ bị gục nhanh nếu di chuyển không cẩn thận. Hầu hết các tướng hệ Hỏa (đặc trị hệ Kim) đều có bộ kỹ năng gây sát thương cực lớn (Cái Bang có Hàng Long Hữu Hối, Đào Hoa là Xuyên Vân Phá Nguyệt, hay bộ combo tàng hình tấn công của Thiên Nhẫn). Do đó, Tàng Kiếm không nên đơn thương độc mã tấn công những môn phái này, mà nên đi cùng với đồng đội và nhất là môn phái hỗ trợ máu như Nga Mi.
Hy vọng các bằng hữu võ lâm sẽ tìm được sự hứng thú và những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Tàng Kiếm Sơn Trang.

COMMENTS

Lượt truy cập trong tháng

Người theo dõi

Name

Ẩm thực,53,Bài tập tay và vai cho nam,1,Bé chơi trò chơi,3,Công nghệ - tin học,86,Địa điểm ăn uống,5,Địa điểm du lịch,8,Dịch vụ du lịch,2,Đời sống,129,Game thủ,165,Giải trí,79,Gym,1,Hướng dẫn cơ bản,17,Hướng dẫn nâng cao,12,Khoa học,15,Khu vườn trẻ thơ,3,Kiếm tiền online,29,Kinh nghiệm đi phượt,6,Những khoảnh khắc đáng nhớ,1,Phân tích thị trường,35,Phim,6,Phim hành động,2,Phim hoạt hình,3,Phim lẻ,5,Phim Nhật Bản,2,Phim Thần Thoại,1,Phim Trung Quốc,1,Phong thủy - Tâm linh,36,Phượt thủ - du lịch,21,Sự kiện đặc biệt - Mã giảm giá,3,Sức khỏe,31,Tài chính - chứng khoán,204,Thể hình nam,1,Thông tin doanh nghiệp,47,Thông tin tiền ảo,75,Thủ thuật phần mềm,26,Tin tức công nghệ,30,Tin tức đời sống,29,Tin tức thị trường,48,Truyện,1,Truyện cười,1,
ltr
item
Tàng Kiếm Sơn Trang: Hướng dẫn về Tàng Kiếm trong Võ lâm truyền kỳ mobile
Hướng dẫn về Tàng Kiếm trong Võ lâm truyền kỳ mobile
https://1.bp.blogspot.com/-66hrvBSDx6I/WjTGmdiprSI/AAAAAAAAAHw/AA6efkoeLN4Q3CZlLVTVR_kQ2FpfmjM1gCLcBGAs/s1600/t%25C3%25A0ng%2Bki%25E1%25BA%25BFm%2Bs%25C6%25A1n%2Btrang.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-66hrvBSDx6I/WjTGmdiprSI/AAAAAAAAAHw/AA6efkoeLN4Q3CZlLVTVR_kQ2FpfmjM1gCLcBGAs/s72-c/t%25C3%25A0ng%2Bki%25E1%25BA%25BFm%2Bs%25C6%25A1n%2Btrang.jpg
Tàng Kiếm Sơn Trang
https://www.tangkiemsontrang.com/2017/12/huong-dan-ve-tang-kiem-trong-vo-lam.html
https://www.tangkiemsontrang.com/
https://www.tangkiemsontrang.com/
https://www.tangkiemsontrang.com/2017/12/huong-dan-ve-tang-kiem-trong-vo-lam.html
true
473880611603091264
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy